เกี่ยวกับเรา

                 บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ไทย โบรคเกอร์ จำกัด ได้ทำพิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อ พ.ศ. 2555 มีที่ตั้งอยู่ที่ 89/61 ซอย นาคนิวาส 11 แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230 โดยเป็นการรวมตัวของบุคลากรผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และมากประสบการณ์ ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนนายหน้า (BROKER) รับบริหารรับฝากขาย-ซื้อ-เช่า อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท รวมถึงการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการซื้อ-ขาย และจัดหาแหล่งสินเชื่อให้ กับลูกค้าอย่างครบวงจร โดยบริการลูกค้าในพื้นที่เขตกรุงเทพฯและปริมณฑลรวมทั้งหัวเมืองใหญ่ๆ ทั้วประเทศนอกจากนี้บริษัทเรายังเป็นสมาชิกสามัญของ 3 สมาคม คือ  สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย (TREBA)  สมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ และ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย

การฝากซื้อขายอสังหาริมทรัพย์กับเราดีอย่างไร?

           

 

** หลายท่านคงเคยตั้งคำถามกับตัวเองว่า **  ทำไม ต้องฝากซื้อหรือฝากขายอสังหาริมทรัพย์มือสองผ่านตัวแทนนายหน้า ซึ่งเป็นคำถามยอดฮิตติด top five ของผู้ที่จะซื้อจะขายอสังหาริมทรัพย์มือสอง ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่ดิน คอนโดมิเนียม ฯลฯ โดยหลายท่านมักจะตั้งข้อสังเกตว่า ถ้าซื้อขายบ้านก็สามารถที่จะทำได้ด้วยตนเอง ไม่เห็นต้องไปเสียค่านายหน้าเลย ทำไมต้องไปผ่านตัวกลาง โดยขอสรุปสิ่งดีๆ ในการฝากซื้อฝากขายอสังหาริมทรัพย์มือสองผ่านตัวแทนนายหน้ามืออาชีพ เพื่อให้ท่านได้ใช้เป็นข้อมูลช่วยในการตัดสินใจไว้ดังนี้ 

 ช่วยให้ท่านประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย หลายท่านที่เคยขายอสังหาริมทรัพย์คงทราบดีว่า ต้องเสียเวลาในการรับโทรศัพท์และพาผู้ที่สนใจเข้าชมอสังหาริมทรัพย์ที่ท่านต้องการขายครั้งแล้วครั้งเล่า ก็ยังตกลงกันไม่ได้ ทำให้เสียทั้งเวลาและเสียโอกาส(ค่าใช้จ่าย)ในการทำงานในอาชีพของท่าน การฝากตัวแทนนายหน้าดำเนินการให้ในปัจจุบัน จะเป็นคำตอบ ให้ท่านได้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของท่านได้เป็นอย่างดี 

ได้ราคาที่ท่านพอใจ เนื่องจากตัวแทนนายหน้ามืออาชีพ มีข้อมูลและมีความเชี่ยวชาญในอสังหาริมทรัพย์มากกว่าท่าน เนื่องจากได้คลุกคลีและมีเครือข่ายในการตรวจสอบราคาตลาด ทำให้ท่านได้ข้อมูลที่ถูกต้องในการตั้งราคาอสังหาริมทรัพย์ของท่านให้เหมาะสม และช่วยในการเจรจาต่อรอง ประสานผลประโยชน์ระหว่างผู้จะซื้อและผู้จะขายได้อย่างลงตัว ขณะเดียวกันทางตัวแทนนายหน้ามืออาชีพยังให้คำแนะนำในการปรับปรุงทรัพย์ที่ท่านจะขาย ทำให้ท่านสามารถขายได้ในราคาที่สูงกว่าค่าใช้จ่ายที่ท่านได้ลงทุนซ่อมเพิ่มไป โดยผู้ซื้อก็ถูกใจและยอมรับในราคาที่ท่านขาย จากทรัพย์ที่ได้ปรับปรุงแล้ว 

อำนวยความสะดวกในด้านเอกสารและการประสานงานกับสถาบันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการประสานกับสำนักงานที่ดิน การอำนวยความสะดวกด้านสินเชื่อให้กับผู้จะซื้อกับสถาบันการเงิน ทำให้การซื้อขายสะดวกสบายและรวดเร็วมากขึ้น 

ทำการตลาดให้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายล่วงหน้า บริษัทฯ ตัวแทนนายหน้าส่วนใหญ่ มักจะส่งเสริมการขายโดยทำการตลาดให้ฟรี ตราบใดที่ยังขายไม่ได้ ทางผู้ฝากขาย ก็ยังไม่มีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้น ซึ่งตัวแทนนายหน้ามักจะใช้กิจกรรมทางการตลาดโดยมีการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นการติดป้ายบอกขาย การโฆษณาในสื่อสิ่งพิมพ์ หรือแม้กระทั่งการใช้สื่ออิเลคทรอนิกส์ทางอินเตอร์เน็ต รวมไปถึงการเป็นธุระในการพาลูกค้าชมทรัพย์ ทำให้การขายทรัพย์นั้นๆ ได้สะดวกรวดเร็ว 

** กล่าวโดยสรุป จะเห็นได้ว่า การฝากซื้อ-ขายผ่านตัวแทนนายหน้ามืออาชีพ ช่วยให้ท่านลดภาระและความยุ่งยากทั้งกายและใจไปมากทีเดียว ซึ่งคุ้มค่าเป็นอย่างมาก แน่นอนว่า สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของท่านว่าจะใช้กลไกทางธุรกิจดังกล่าวในการอำนวยความสะดวกสบายในการซื้อขายของท่านในครั้งนี้หรือครั้งต่อๆไปหรือไม่ ซึ่งท่าน